ABOUT US

เกี่ยวกับโครงการ

“จากสัตว์เลี้ยงสู่เพื่อนรัก จากเพื่อนรักสู่สมาชิกครอบครัว” ไม่ใช่คําพูดเกินจริงในยุคที่เหล่ามนุษย์พร้อมใจกันยกระดับเหล่าสี่ขาสุดรักให้กลายเป็นเจ้าลูกจ๋าสุดเลิฟ ที่มนุษย์พ่อจ๋าแม่จ๋า พร้อมตามใจพาไปป่วนด้วยทุกที่ พาไปเที่ยวด้วยทุกแห่ง มาแรงแซงทุกโค้ง ถามว่าแรงแค่ไหน? ก็วัดได้จากสถิติการเติบโตของกลุ่มธุรกิจสัตว์เลี้ยงที่ดีงามติดต่อมาหลายปีจนประเทศไทยติดอันดับโลกเป็นที่เรียบร้อย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้มองเห็นอานุภาพแห่งรักของเหล่าพ่อจ๋า แม่จ๋าที่กําลังมาแรงอย่างหยุดไม่อยู่ จึงได้ส่งเสริมให้ครอบครัวสี่ขาได้มีโอกาสสร้างประสบการณ์สุดประทับใจร่วมกับเจ้าสี่ขาจอมป่วนด้วยโปรเจกต์ Amazing Happy Paws Thailand ภายใต้คอนเซปต์ Happy Paws, Happy Pals: สี่ขาพาตะลุย ที่ ททท. จะร่วมกันกับเพี่อน ๆ พันธมิตรโปรโมทการท่องเที่ยวสําหรับเจ้าสี่ขา รังสรรค์เส้นทางท่องเที่ยวแบบสี่ขาพาไป และกําหนดแนวทางการให้บริการของที่พัก ที่กิน และที่เที่ยว ขยายโอกาสทางการตลาดสําหรับผู้ประกอบการท่องเที่ยวได้เรียนรู้แนวทางการให้บริการแบบ Pet-Friendly พร้อมที่จะเปิดประตูต้อนรับเหล่าพ่อ ๆ แม่ ๆ ที่พร้อมจ่าย พร้อมเปย์ เพี่อสปอยล์ลูกตัวป่วน และยังจัดทําคู่มือสําหรับนักเดินทางพร้อมเจ้าสี่ขา ภายใต้สัญลักษณ์ ให้เหล่าพ่อจ๋า แม่จ๋า เลือกใช้บริการที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว พาเจ้าตัวแสบไปสร้างวีรกรรมร่วมกันได้สะดวกขึ้น และให้น้องสี่ขาได้ตะลุย กิน เที่ยวในทุกที่ได้อย่างลงตัว แฮปปี้กันทั้งครอบครัวสไตล์ Happy Paws, Happy Pals สี่ขาพาตะลุย

ไปสร้างวีรกรรมร่วมกันได้สะดวกขึ้น และให้น้องสี่ขาได้ตะลุย กิน เที่ยวในทุกที่ได้อย่างลงตัว แฮปปี้กันทั้งครอบครัวสไตล์ Happy Paws, Happy Pals สี่ขาพาตะลุย


เกี่ยวกับตราสัญลักษณ์

“Amazing Happy Paws Thailand” คือตราสัญลักษณ์สุดคิวท์ที่ ททท. จัดทําขึ้นเพี่อโปรโมทให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปพร้อมกับเหล่าลูกจ๋าสี่ขาสุดเลิฟ ได้รับรู้และสบายใจได้ว่าบรรดาพันธมิตรผู้ประกอบการท่องเที่ยว ทั้งที่พัก ที่กิน ที่โชว์ป้ายสัญลักษณ์นี้มีความยินดีที่จะมอบบริการที่เป็นมิตรให้กับเหล่านักท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวสี่ขาทุกท่าน ภายใต้โปรเจกต์ Amazing Happy Paws Thailand ในคอนเซปต์ Happy Paws, Happy Pals: สี่ขาพาตะลุย เพื่อร่วมด้วยช่วยกันสร้างสรรค์ Pet-Friendly Community ที่อบอุ่นดีงามให้กลุ่มนักท่องเที่ยวที่อยากพาเจ้าสี่ขาไปออกตะลุย ได้มีข้อมูลดี ๆ ไว้เลือกใช้บริการได้อย่างสะดวก ลงตัว ให้ทุก ๆ ทริปต่อไปของคุณและลูกรักสี่ขาเต็มไปด้วยความทรงจําที่ทั้งสนุกและสุดแสนจะประทับใจ

สําหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการดี ๆ เพื่อขอรับตราสัญลักษณ์ “Amazing Happy Paws Thailand” ก็สามารถสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเราได้ง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลสถานประกอบการของท่าน ผ่านช่องทางของทาง ททท. โดยจะต้องยอมรับเงื่อนไขเบื้องต้นของ ททท. ดังนี้

  1. เป็นสถานประกอบการที่มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย
  2. เป็นสถานประกอบการประเภทที่พัก ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยว
  3. มีความต้องการเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวกลุ่มที่เดินทางพร้อมสัตว์เลี้ยง
  4. ยอมรับในการปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติที่ ททท. กําหนดไว้

เพียงเท่านี้ก็สามารถดาวน์โหลดตราสัญลักษณ์โครงการไปใช้โปรโมทในสถานประกอบการของท่านได้เลย แถมข้อมูลที่ให้ในการลงทะเบียนครั้งนี้ ทาง ททท. ก็จะทําการเก็บรวบรวมไว้ที่ฐานข้อมูล เพื่อนําไปใช้ประชาสัมพันธ์ขยายโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ให้กับนักท่องเที่ยวเพิ่มเติมต่อไปในอนาคต

หมายเหตุ: ททท. ได้จัดทําตราสัญลักษณ์ Amazing Happy Paws Thailand ขึ้นเพื่อใช้เป็นเครื่องมือส่งเสริมการท่องเที่ยวเท่านั้น
มิได้มีผลบังคับทางกฎหมาย ทั้งนี้ ททท. ไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการแอบอ้างทั้งสิ้น

4 ขั้นตอนลงทะเบียนง่าย ๆ เพื่อขอรับตราสัญลักษณ์ “Amazing Happy Paws Thailand”

  1. ศึกษาเงื่อนไขข้อมูลจากแนวทางแนะนำต่าง ๆ ของ ททท. และจัดเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย ก่อนกด “ลงทะเบียน
  2. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มออนไลน์ให้ครบถ้วน พร้อมอัปโหลดเพื่อส่งเอกสารให้เรียบร้อยก่อนกด “ยืนยัน
  3. กดดาวน์โหลดตราสัญลักษณ์โครงการ “Amazing Happy Paws Thailand” เพื่อนำไปใช้ทำการประชาสัมพันธ์ได้เลย
  4. Add Friend ของโครงการผ่านช่องทาง Line Official Account @AmazingHappyPaws เพื่อใช้ติดต่อสอบถาม และรับข้อมูลที่มีประโยชน์จากทางโครงการ

รายชื่อผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ